Giới Thiệu Dịch Vụ Xe Phương Tiện

25/04/2021 | Xem 1904

1, Giới Thiệu Chung

Phương Tiện _ Là doanh nghiệp có tên Công ty TNHH Dịch Vụ Phương Tiện Thành Đạt được nhiều người trong tỉnh Nam Định và Việt Nam biết tới như một danh từ quen thuộc thân thiện cập nhật tin tức lĩnh vực kinh doanh quốc tế thật dễ hiểu mà bất kỳ nơi đâu trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam đều đã và đang sử dụng hàng ngày để đi lại hay đi đâu đó theo mỗi công việc. Ngày nay phương tiện làm cho con người thay đổi từng ngày với mỗi chúng ta trên khắp mọi nẻo đường ngõ và từ thành phố tới các làng xã địa phương. Với sự phát triển không ngừng công ty chúng tôi luôn thấu hiểu và liên kết với nhiều đối tác chiến lược về sự phát triển trên quy mô toàn lãnh thổ Việt Nam, tạo ra sự uy tín tín nhiệm về sự thân thiện nhất ngày nay.

Lời đầu doanh nghiệp Thành Đạt chúng tôi xin tự giới thiệu tới quý vị về doanh nghiệp vận tải Thành Đạt tới quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc về dịch vụ  công với sự phát triển hiện nay.

2, Sự hình thành phát triển doanh nghiệp

- Năm 2011 doanh nghiệp chúng tôi thành lập sơ khai ban đầu là dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe taxi

- Năm 2015 để bắt kịp xu hướng phục vụ hành khách chúng tôi ra mắt dịch vụ xe đưa đón khi bạn cần sân bay bao gồm xe bao chuyến đi sân bay, trọn gói thuê xe đi sân bay đáp ứng tất cả các quý khách khi cần đi sân bay.

- Năm 2017 cơ cấu hình thành đội ngũ xe du lịch, xe đi tua tới các điểm du lịch.

- Năm 2018 bổ sung dịch vụ xe tự lái, có lái kèm cho thuê theo ngày, cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe theo năm đa dạng về xe cho thuê phù hợp với nhiều quý khách có thu nhập thấp và vừa cho đến xe sang.

- Năm 2019 ra mắt dịch vụ xe ghép tiện chuyến đưa đón quý khách hàng đón trả khách không mào.

- Năm 2020 mở rộng lĩnh vực kinh doanh sản xuất và cung cấp trang thiết bị nhập khẩu công nghệ cao. Sản phẩm từ địa phương cùng hướng phát triển hỗ trợ doanh nghiệp trẻ cùng nhau vươn tới thương trường quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng phương tiên xe cho thuê xe tự lái, có lái , xe taxi, xe đưa đón sân bay, xe ghép, xe du lịch hợp đồng, xe tiện chuyến tất cả bằng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ ngồi và nay đã đạt được uy tín tới quý khách hàng vượt ra tầm nhìn đồng hành cùng các cán bộ tập thể không ngừng sáng tạo đi lên để phục vụ hành khách một cách tốt nhất mà luôn đảm bảo đến chất lượng được quý khách hàng đánh giá cao là phương tiện tin dùng nhất hiện nay trên thị trường với phương châm  đi cùng tiêu chí " Uy Tín, Trách Nhiệm, Niềm Tin" chính là con đường thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, cùng với đội ngũ nhiệt tình tận tâm tận tình nhiệt tình với quý khách hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham gia và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

DỊCH VỤ XE TỰ LÁI - XE TAXI VIP HẠNG SANG - XE DU LỊCH - XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Hotline: 0788.003.003 - 0985.750.939

Hệ thống điều hành GSHT GPS Vận tải cung cấp bởi công ty Thành Đạt Nam Định chuyên cung cấp dịch vụ phương tiện: cho thuê xe tự lái - có lái, dịch vụ taxi , Dịch vụ đưa người say về nhà, dịch vụ xe tiện chuyến, Xe chiều về, Các loại xe du lịch hợp đồng xe 4 chỗ, 7 chỗ cho đến 45 chỗ, vận chuyển hành khách đưa đón sân bay đưa đón tận nơi đi Nội Bài, Cát Bi, Vân Đồn.