Để thuê xe tự lái Nam Định bạn cần những thủ tục gì ?

06/03/2023 | Xem 782

Để thuê xe tự lái tại Công ty Thành Đạt Nam Định bạn cần thực hiện các thủ tục,  Để thuê xe tự lái Thành Đạt Nam Định bạn lên cần mang theo giấy tờ, Thuê xe tự lái 4 chỗ 7 chỗ Nam Định bạn lên đặt lịch thuê, Cần huê xe tự lái Cty Thành Đạt bạn lên liên hệ tổng đài :

Call : 0788003003

NHỮNG THỦ TỤC KHI BẠN THUÊ XE TỰ LÁI

1. Chọn công ty Thành Đạt cho thuê xe

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên google hoặc Facebook....v..vv..và so sánh giá cả của các công ty cho thuê xe trên internet hoặc thông qua các đại lý du lịch hiện có tại danh sách đơn vị có.

2. Liên hệ với công ty Thành Đạt cho thuê xe

Bạn cần liên hệ với công ty Thành Đạt để đặt xe thời gian nhận xe thuê bạn đặt và xác nhận giá cả và thời gian thuê.

3. Chuẩn bị giấy tờ

Bạn lên cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết bao gồm như giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân hay căn cước công dân gắn chíp hoặc hộ chiếu và thẻ tín dụng

4. Ký hợp đồng tại Cty Thành Đạt

Bạn cần đến trực tiếp ký hợp đồng nếu thuê xe tự lái theo tháng với công ty cho thuê xe tự lái và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi khi bạn đặt thuê xe.

5. Thanh toán tiền thuê xe tự lái

Bạn cần thanh toán đặt cọc tiền thuê xe tại Văn Phòng Công Ty Thành Đạt trước 6 đến 12 tiếng nếu là đặt xe và các khoản phí khác như phí đăng ký, bảo hiểm và phí xăng dầu bạn đi bằng nào phải thanh toán luôn bên bán, tiền VETC sẽ thanh toán sau khi hết hợp đồng.

6. Nhận xe tự lái

Sau khi hai bên đã hoàn thành các thủ tục trên, bạn sẽ nhận xe như theo trên hợp đồng và có thể lái xe đi du lịch hoặc công tác.

Danh sách chi nhánh Văn Phòng tiếp nhận và cho thuê xe tự lái hiện Cty Thành Đạt: Huyện Hải Hậu, Huyện Giao Thủy, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Xuân Trường, Huyện Trực Ninh, Huyện Nam Trực.... trên địa bàn Tỉnh Thành Phố Nam Định


DỊCH VỤ XE TỰ LÁI - XE TAXI VIP HẠNG SANG - XE DU LỊCH - XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Hotline: 0788.003.003 - 0985.750.939

Hệ thống điều hành GSHT GPS Vận tải cung cấp bởi công ty Thành Đạt Nam Định chuyên cung cấp dịch vụ phương tiện: cho thuê xe tự lái - có lái, dịch vụ taxi , Dịch vụ đưa người say về nhà, dịch vụ xe tiện chuyến, Xe chiều về, Các loại xe du lịch hợp đồng xe 4 chỗ, 7 chỗ cho đến 45 chỗ, vận chuyển hành khách đưa đón sân bay đưa đón tận nơi đi Nội Bài, Cát Bi, Vân Đồn.