Lựa Chọn Lắp Đặt Camera Nghị Định 10 Hợp Chuẩn BGTVT

14/10/2021 | Xem 1098

Phương Tiện_ Để lựa chọn và lắp đặt camera nghị định 10 theo đúng tiêu chuẩn của BGTVT, SGTVT Nam Định đưa ra hiện nay thực sự không phải ai cũng lắm bắt được rõ về nghị định 10 việc lắp camera đúng chuẩn cần những gì, nhất là khối doanh nghiệp vận tải các bác tài xế đang tham gia hoạt động tại Nam Định hàng ngày phải tập chung lái xe rất căng thẳng sau mỗi ngày làm việc, vậy để biết thêm chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn qua về Camera nghị định 10 được hiểu rõ là Camera giám sát hành trình nghị định 10.

Phụ trách tư vấn lắp đặt camera NĐ/10: 0788.003.003  >>>>>>>

Thiết bị đầu ghi lưu trữ trên ổ cứng hay thiết bị lưu trữ bộ nhớ luôn phải đảm bảo các tiêu chí sự ổn định của thiết bị thì bạn cũng lên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lắp đặt bộ sản phẩm cả về tính năng lẫn hình ảnh, sản phẩm tốt luôn đạt hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, nhất là thể hiện trên các điểm ảnh. Các hãng sản xuất bộ lưu trữ như ổ cứng đều được bảo hành từ 3 đến 5 năm đối với hàng chính hãng

Điều đó cho thấy thiết bị được hiểu rõ chip nền tảng sử dụng 3G cho hình ảnh mờ hơn so với chíp 4G-5G được thể hiện hình ảnh sắc nét đủ tiêu chuẩn xem cả ngày lẫn đêm

Sau nghị quyết sửa đổi thiết bị phải lưu trữ video clip cả hành trình lẫn khoang xe đủ tiêu chí đảm bảo giảm thiểu tai nạn giao thông

1. Khái quát về thông tư nghị định 10.

+ Camera nghị định 10 được thay thế ban hành sửa đổi của nghị định 2011, 2014, 2017 về việc bắt buộc đối với tất cả các xe kinh doanh vận chuyển hành khách và xe tải vận chuyển hàng hóa. BGTVT cũng đã nghiên cứu để giảm tải tai nạn, vi phạm tốc độ, đi sai hành trình.

+ Tháng 07/2021 áp dụng nghị 10 về việc phải có camera hành trình giữa trong khoang hành khách và người lái xe. BGTVT yêu cầu các doanh nghiệp triển khai do dịch bệnh lùi đến 31/12/2021.

2. Camera nghị định 10 hợp chuẩn.

+ Phải đảm bảo chụp hình ảnh, video cả khoang hành khách và ghế lái

+ Thiết bị camera phải chụp từ 3 phút/ hình ảnh

+ Lưu trữ trên xe tối đa từ 72h

+ Hình ảnh phải thể hiện bằng lái xe, ngày, tháng, năm cũng như vị trí và tọa độ truyền về trung tâm của tổng cục đường bộ Việt Nam

+ Đảm bảo thiết bị phải hoạt động trực tiếp online liên tục trong xuất quá trình phương tiện di chuyển

Phụ trách lắp đặt camera NĐ/10: 0788.003.003  >>>>>>>

Dưới đây là một số hình ảnh.Phụ trách lắp đặt camera NĐ/10: 0788.003.003  >>>>>>>

3. Những xe bắt buộc phải lắp camera nghị định 10.

+ Áp dụng với tất cả xe kinh doanh ô tô vận tải

+ Xe kinh doanh từ 9 chỗ ngồi trở lên ( xe du lịch, xe khách ) trong doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể

+ Xe container, xe đầu kéo

Sản phẩm và giải pháp camera nghị định 10 hiện đang được sự hỗ trợ khối doanh nghiệp liên kết cùng cung cấp đảm bảo chất lượng. Để lựa chọn giá ưu đãi và tốt nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như sản phẩm hiện nay có các gói thiết bị phù hợp với khối doanh nghiệp cá nhân, tổ chức được ưu đãi.

Giới thiệu về bộ sản phẩm đảm và giải pháp phù hợp >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thiết bị camera chuẩn nghị định 10 mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

> Bộ thiết bị lưu trữ lên tới 1TB

> Thiết bị GPS 4G

> Camera NĐ/10 khuyến mãi 2 camera góc 360 độ siệu rộng xem giải video full HD+

> Đầu đọc thẻ GFID chuẩn R232 đọc dữ liệu thẻ từ, thẻ chíp

> Thẻ GFID lưu trữ đổi lái

> Thẻ sim vinaphone, mobiphone .... tùy chọn gói

> Thiết bị bảo hành 2 năm

Để được hỗ trợ thêm bạn gọi trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ 24/24 tư vấn giải đáp lắp đặt và giải pháp bạn đang cần theo số điện thoại:  ( 0788.003.003 gặp mr: Giới ).

Để đáp ứng với quý khách hàng cần lắp đặt camera nghị định 10 tới tận nơi tới vị trí như: Huyện Xuân Trường, Huyện Giao Thủy, Huyện Hải Hậu, Huyện Vụ Bản, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh và các xã thuộc các Huyện trong TP.Nam Định.

DỊCH VỤ XE TỰ LÁI - XE TAXI VIP HẠNG SANG - XE DU LỊCH - XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Hotline: 0788.003.003 - 0985.750.939

Hệ thống điều hành GSHT GPS Vận tải cung cấp bởi công ty Thành Đạt Nam Định chuyên cung cấp dịch vụ phương tiện: cho thuê xe tự lái - có lái, dịch vụ taxi , Dịch vụ đưa người say về nhà, dịch vụ xe tiện chuyến, Xe chiều về, Các loại xe du lịch hợp đồng xe 4 chỗ, 7 chỗ cho đến 45 chỗ, vận chuyển hành khách đưa đón sân bay đưa đón tận nơi đi Nội Bài, Cát Bi, Vân Đồn.